A2713 Xinggang International Square Huangqi Jianshe Road Dali Town Quận Nam Hải Phật Sơn Quảng Đông Trung Quốc
Nhà

FOSHAN PHRESH NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., LTD

chất lượng tốt Nước dựa trên gỗ Coating giảm giá
chất lượng tốt Nước dựa trên gỗ Coating giảm giá
Tôi tin rằng có thể nói không được làm mỏng nó. Tôi tìm thấy nó đủ mỏng để phun với một bình xịt khá thấp. Tôi đã nghe mọi người nói rằng họ đã pha loãng với 10% nước để kéo dài thời gian khô ráo, nhưng tôi không thể nói như kết quả cuối cùng của họ. Mỏ xuất hiện tuyệt vời (tủ)

—— Tech Guy

Nếu bạn cẩn thận khi trộn, như để không ép bong bóng vào hỗn hợp bạn nên được tốt.

—— David B.

Tôi đã sử dụng nó trên những chiếc tủ sơn men màu trắng. Tôi thấy rằng nếu bạn đặt nó sau một vài giờ thời gian sấy khô cho sơn, nó sẽ màu vàng. Nếu bạn để cho sơn khô trong vài ngày, nó sẽ tinh thể rõ ràng. nó cũng phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm. Hãy thử nó trong một khu vực kín đáo đầu tiên.

—— Ted

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

FOSHAN PHRESH NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., LTD

1 2 3 4 5 6
FOSHAN PHRESH NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., LTD FOSHAN PHRESH NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., LTD FOSHAN PHRESH NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., LTD FOSHAN PHRESH NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., LTD FOSHAN PHRESH NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., LTD FOSHAN PHRESH NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., LTD
Lợi thế của chúng tôi Sản phẩm công ty

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Nhãn hiệu : Yimei, Phresh
Số nhân viên : >100
Doanh thu hàng năm : 100000-500000
Năm thành lập : 2018
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU MỚI FOSHAN PHRESH


Thương hiệu sơn nước hàng đầu Trung Quốc
Sản phẩm sơn công nghiệp Quảng Đông

Lịch sử phát triển :


Sơn phủ thương hiệu Yimei là một trong ba doanh nghiệp cốt lõi của Yimei quốc tế. Công ty là một doanh nghiệp chuyên nghiệp lớn về phát triển và sản xuất sơn công nghiệp và dân dụng gốc nước, với hai lĩnh vực kinh doanh chính: phát triển và bán các sản phẩm tốt cho sức khỏe như sơn phủ trang trí gốc nước và sơn phủ hiệu suất cao. Nó hoạt động tại hơn 30 quốc gia và sử dụng gần 1.000 người. Kể từ năm 2016, nó đã dẫn đầu chỉ số toàn cầu về phát triển bền vững trong hai năm liên tiếp. Công ty coi an toàn, sức khỏe và bảo vệ môi trường là một trong những giá trị quan trọng và tuân thủ nghiêm ngặt nó trong các hoạt động kinh doanh và phát triển sản phẩm. Có bằng sáng chế quốc gia, hai bằng sáng chế mô hình tiện ích. Tuân thủ đúng với các chứng nhận bắt buộc của EU, SGS, EN71PA1T3, ASTM f963-07

.
Phạm vi kinh doanh của Yimei tại Trung Quốc bao gồm tất cả các loại sơn được sử dụng trong các tòa nhà, chẳng hạn như sơn tường bên trong và bên ngoài, sơn gỗ gốc nước, sơn kết cấu thép gốc nước, sơn thủy tinh, vv, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các cấp độ khác nhau.


Thương hiệu Yimei là sự đảm bảo về chất lượng, nó đại diện cho những thành tựu rực rỡ trong hoạt động kinh doanh của công ty và cũng là chứng nhân của sự đổi mới và phát triển sản phẩm bền vững. Chất lượng chuyên nghiệp, không cần nỗ lực để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp toàn diện và các giải pháp độc đáo.


Chúng tôi tin rằng tương lai không được dự đoán, nhưng được tạo ra. Chúng tôi sẽ luôn coi mọi người khao khát một cuộc sống tốt hơn và làm cho các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và chất lượng cao là mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không nỗ lực để gửi câu trả lời vào ngày mai cho chủ đề hôm nay.


Có trụ sở tại vùng nội địa châu thổ sông ngọc xinh đẹp, công ty có một lịch sử lâu đời của thành phố văn hóa foshan, xây dựng cơ sở sản xuất xanh ziêu Khánh. Yimei đã tích hợp chiến lược sinh thái vào quy hoạch và xây dựng công viên, đồng thời khắc sâu khái niệm bảo vệ môi trường xanh vào máu của doanh nghiệp.
Trung Quốc sơn tốt do Yimei sản xuất
Kỷ niệm


Trung tâm vận hành toàn cầu Phật Sơn 2018 Phật Sơn Phresh Công ty TNHH Công nghệ Vật liệu Mới được thành lập vào năm 2018
Giải thưởng dịch vụ hậu mãi 2017 tại nhà
2014 Một bằng sáng chế quốc gia đã được cấp
2013 Hai bằng sáng chế quốc gia đã được cấp
2010 Phật Sơn yimei hợp tác công nghệ vật liệu mới được thành lập
Giải thưởng công ty quản lý tốt nhất của 2008Asia cho "comp cỡ trung bình tốt nhất" trong hạng mục Hồng Kông.

Sơn phủ Quảng Đông 2006 nổi tiếng
2002 Thành lập Yimei zhao Khánh co. LTD
1995 Hội đồng đảm bảo chất lượng Hồng Kông đã cấp chứng nhận ISO 9001
Dầu 1994 được phê duyệt bởi bộ phận dịch vụ kiến ​​trúc Hồng Kông để sử dụng trong các tòa nhà lớn.
1991 Hợp tác với công ty sơn dầu nổi tiếng Hồng Kông để sản xuất dầu sơn, và phát triển kinh doanh sơn với sự giúp đỡ của kiến ​​thức công nghệ sơn tiên tiến của nó
1990 Thành lập nhà máy


Tâm nhìn chiến lược công ty:


Chúng tôi hiểu rằng những gì đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày hôm nay có thể không đầy đủ vào ngày mai và sự gắn kết của chúng tôi là có thể thể hiện sự khôn ngoan của chúng tôi trước tiên.
Điều này sẽ có lợi cho khách hàng của chúng tôi bởi vì chúng tôi có thể giữ họ cạnh tranh trong tương lai và đáp ứng nhu cầu không có căn cứ của họ.


Văn hóa doanh nghiệp:


Sứ mệnh của doanh nghiệp Yimei: mang lại sức khỏe và sắc đẹp cho hàng ngàn hộ gia đình
Khẩu hiệu doanh nghiệp Yimei: trang trí xanh cuộc sống tốt đẹp
Tầm nhìn của công ty Yimei: tạo ra một trăm tài năng doanh nghiệp hàng đầu, với thu nhập hơn một triệu mỗi người
Triết lý kinh doanh của Yimei: tính toàn vẹn, hiệu quả và đôi bên cùng có lợi
Yimei thái độ của công ty: bám sát cam kết, cuộc sống để bảo vệ kết quả
Nguyên lý dịch vụ doanh nghiệp Yimei: khách hàng đầu tiên, dịch vụ đầu tiên


Tuyên ngôn của Yimei:
Tôi là một người xuất sắc, chăm chỉ là thói quen của tôi, làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ cá nhân;
Tôi là một người xuất sắc, học tập là thói quen của tôi và tôi có thể phát triển cùng với công ty thông qua việc học hỏi không ngừng.
Tôi là một người xuất sắc, khiêm tốn, Lễ Tạ ơn là thói quen của tôi, kho báu có thể có, Lễ Tạ ơn có thể là vĩnh cửu!
Tôi là một người xuất sắc, vâng lời là ơn gọi của tôi, dịch vụ là sứ mệnh của tôi và sự kiên trì là niềm tin của tôi. Tôi muốn nhận ra giá trị của cuộc sống của tôi ở Yimei; Tôi muốn trở thành một tấm gương tốt cho đội! Tôi tin chắc rằng Yimei sẽ có một ngày mai tốt hơn! Tôi là người hạnh phúc!


Nhận thức và nỗ lực môi trường của chúng tôi:


Yimei cam kết giảm tiêu thụ năng lượng và phát thải chất ô nhiễm trong quá trình sản xuất. Chúng tôi tin rằng bảo vệ môi trường là kết quả của việc theo đuổi, nhưng cũng là quá trình kiên trì. Tuân thủ khái niệm này, công ty đã đặt ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thiết kế công thức, lựa chọn nguyên liệu, quy trình lọc không khí, quy trình sản xuất, vận chuyển hậu cần và xử lý chất thải.
Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp:
Sự cân bằng của con người, trái đất và lợi nhuận đạt được. Trong khi tạo ra lợi nhuận, công ty cũng cần đảm bảo rằng nhân viên của mình có thể tiến bộ liên tục, chú ý đến môi trường và đóng góp cho xã hội. Đây là cách để công ty đạt được sự phát triển bền vững


Khái niệm thương hiệu:


Dựa trên sứ mệnh thương hiệu "cuộc sống tươi đẹp với trang trí xanh", Yimeii đã cam kết cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm bảo vệ môi trường chuyên nghiệp và chương trình tư vấn và tô màu hàng đầu, trở thành chất xúc tác cho cuộc sống tốt đẹp của mọi người và làm mới cuộc sống của mọi người.
Sê-ri "không bổ sung", làm sạch không khí và các sản phẩm bảo vệ môi trường khác do Yimei đưa ra đã đặt ra tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và bảo vệ môi trường trong ngành. Ngoài ra, Yimei cung cấp cho người tiêu dùng một nguồn cảm hứng màu sắc ổn định, giúp việc lựa chọn màu sắc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Hãy để khía cạnh mới đầy màu sắc mang lại sự thay đổi của metope và môi trường gia đình, cũng là cuộc sống có thể cho phép mọi người nhiều hơn được hồi sinh.


Danh dự :


Ba bằng sáng chế


Thương hiệu hàng đầu của Trung Quốc về ngành công nghiệp sơn nước

Sản phẩm sơn công nghiệp Quảng Đông
Người tiêu dùng tin tưởng sản phẩm sơn
Giải thưởng dịch vụ sau bán hàng tại nhà


Sản phẩm sáng tạo:


Không thêm loạt


Yimei cam kết cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm bảo vệ môi trường cao cấp và an toàn. Công ty đầu tư nhiều nguồn lực để đổi mới và phát triển "công nghệ thanh lọc không phụ gia". Thông qua việc kiểm soát chất lượng bảo vệ môi trường nguyên liệu, không có sự bổ sung nhân tạo formaldehyd, benzen và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) khác trong quy trình sản xuất và sản xuất sản phẩm, được tinh chế từng lớp và theo dõi chặt chẽ để bảo vệ môi trường nhiều hơn dọn dẹp.
Trong các sản phẩm sơn không thêm các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) đã là một vấn đề kỹ thuật của ngành công nghiệp, và chế độ ăn uống mà không thêm các sản phẩm làm đẹp không thêm formaldehyd và benzen, không chỉ và không thêm các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) , các chất có hại hơn phù hợp với phát hiện tiêu chuẩn quốc gia được thực hiện mà không cần thêm vào ý nghĩa thực sự. Ngoài các dòng cơ bản, Yimei không có gia đình nào cung cấp loại sơn tường làm sạch không khí, như hơi thở than tre, sơn trẻ em, v.v. với khả năng chủ động làm sạch các chất có hại trong không khí trong nhà, chăm sóc đầy đủ cho bạn và bạn sức khỏe gia đình.
Chăm sóc cẩn thận, trang trí đời sống xanh đẹp.
Chọn màu sắc độc đáo và kết cấu tinh tế của sơn tường, sơn kết cấu và sơn mài gỗ, màu sắc sáng tạo, kết cấu và chạm tích hợp hoàn hảo, để giúp bạn tạo ra một ngôi nhà thời trang độc đáo.
Công thức màu mới và được nâng cấp, màu sắc trên tường đầy đủ hơn, lâu dài và tươi sáng, màng sơn tinh tế và mịn màng hơn, phản ánh hương vị cực kỳ tốt.
Cảm hứng thời trang, trang trí xanh đời đẹp.

Sơn tường ngoại thất
Nó bảo vệ ngôi nhà khỏi thời tiết.
Với độ đàn hồi tuyệt vời, màng sơn tuyệt vời của nó có thể dễ dàng che phủ các vết nứt mịn của tường, đồng thời, nó có khả năng chống thời tiết và chống nước tuyệt vời, có thể chống lại nắng hoặc mưa, và giải quyết toàn diện các vấn đề tường khác nhau.
Với màng sơn đàn hồi tuyệt vời, nó có thể che phủ hiệu quả các vết nứt mịn, điều chỉnh màu sắc theo ý muốn, và màu sắc phong phú và lâu dài.
Nó có độ bền tốt và chống vết bẩn, và với khả năng chống nấm mốc và kháng kiềm, nó có thể mang lại hiệu quả trang trí và bảo vệ tuyệt vời cho bức tường bên ngoài.

Sơn gỗ

Yimei, làm mới màu sắc của nhật ký.
Bắt đầu với sự hiểu biết về gỗ tự nhiên, Yimei đã tích lũy kinh nghiệm phong phú trong nghiên cứu và phát triển sơn mài gỗ. Với công nghệ hàng đầu của bằng sáng chế, sơn mài gỗ được phát triển để phù hợp với kết cấu / kết cấu và cấu trúc gỗ tự nhiên, cho thấy vẻ đẹp của gỗ từ các khía cạnh khác nhau như màng sơn / màu sắc / sự bền bỉ.
Yimei CARES về nhu cầu an toàn và bảo vệ môi trường của người tiêu dùng và ủng hộ sự phát triển xanh và bền vững. Là một nhà lãnh đạo của sự đổi mới khoa học và công nghệ trong ngành công nghiệp sơn mài gỗ, Yimei là người đầu tiên giới thiệu sơn gỗ gốc nước an toàn và thân thiện với môi trường hơn. Từ việc giảm VOC / TDI miễn phí đến giới thiệu công nghệ hương vị ròng mới, từ công thức tự nhiên tinh khiết đến công nghệ chống formaldehyd, mang đến cho bạn công nghệ hàng đầu trong ngành và bảo vệ toàn diện.

google-site-xác minh: google5ddb2954b6cc9053.html

Chi tiết liên lạc
FOSHAN PHRESH NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., LTD

Người liên hệ: Mrs. Jessie Leung

Tel: 86-135-7023-4585

Fax: 86-757-8551-9511

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)