A2713 Xinggang International Square Huangqi Jianshe Road Dali Town Quận Nam Hải Phật Sơn Quảng Đông Trung Quốc
chất lượng tốt Nước dựa trên gỗ Coating giảm giá
chất lượng tốt Nước dựa trên gỗ Coating giảm giá
Tôi tin rằng có thể nói không được làm mỏng nó. Tôi tìm thấy nó đủ mỏng để phun với một bình xịt khá thấp. Tôi đã nghe mọi người nói rằng họ đã pha loãng với 10% nước để kéo dài thời gian khô ráo, nhưng tôi không thể nói như kết quả cuối cùng của họ. Mỏ xuất hiện tuyệt vời (tủ)

—— Tech Guy

Nếu bạn cẩn thận khi trộn, như để không ép bong bóng vào hỗn hợp bạn nên được tốt.

—— David B.

Tôi đã sử dụng nó trên những chiếc tủ sơn men màu trắng. Tôi thấy rằng nếu bạn đặt nó sau một vài giờ thời gian sấy khô cho sơn, nó sẽ màu vàng. Nếu bạn để cho sơn khô trong vài ngày, nó sẽ tinh thể rõ ràng. nó cũng phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm. Hãy thử nó trong một khu vực kín đáo đầu tiên.

—— Ted

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

FOSHAN PHRESH NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., LTD

1 2 3 4 5 6
FOSHAN PHRESH NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., LTD FOSHAN PHRESH NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., LTD FOSHAN PHRESH NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., LTD FOSHAN PHRESH NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., LTD FOSHAN PHRESH NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., LTD FOSHAN PHRESH NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., LTD
Lợi thế của chúng tôi Sản phẩm công ty

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Nhãn hiệu : Yimei, Phresh
Số nhân viên : >100
Doanh thu hàng năm : 100000-500000
Năm thành lập : 2018
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Ông Dengke Hou, người sáng lập, là "thế hệ đầu tiên của họa sĩ ở Trung Quốc". Bằng tiến sĩ. trong Hóa học, Đại học Edinburgh, Vương quốc Anh. Nhóm dịch vụ đến từ các công ty hóa chất và tráng phủ lớn và có kinh nghiệm quản lý và vận hành phong phú. Nó có bằng thạc sĩ tại Viện Công nghệ Nam Trung Quốc và một đội ngũ kỹ thuật gồm hơn 30 người. Nhóm tài chính có một nền tảng giao dịch của các công ty niêm yết.
Công ty cũng có trung tâm tiếp thị, trung tâm điều hành, thiết kế sản phẩm và trung tâm phát triển, trung tâm dịch vụ khách hàng, nhân lực và trung tâm đào tạo, v.v., để cung cấp cho người dùng dịch vụ một cửa cho hệ thống bán hàng và hậu mãi!
Sơn phủ thương hiệu Yimei là một trong ba doanh nghiệp cốt lõi của Yimei quốc tế. Công ty là một doanh nghiệp chuyên nghiệp lớn trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm sơn nền công nghiệp và dân dụng, với hai mảng kinh doanh chính: phát triển
và bán các sản phẩm lành mạnh như lớp phủ trang trí gốc nước và lớp phủ hiệu suất cao.
Nó hoạt động tại hơn 30 quốc gia và sử dụng gần 1.000 người. Từ năm 2016, nó đã dẫn đầu chỉ số toàn cầu về phát triển bền vững trong hai năm liên tiếp. Công ty coi sự an toàn, sức khỏe và bảo vệ môi trường là một trong những giá trị quan trọng và tuân thủ nghiêm túc trong các hoạt động phát triển sản phẩm và kinh doanh. Có bằng sáng chế quốc gia, hai bằng sáng chế mô hình tiện ích. Tuân thủ đúng với EU bắt buộc ROHS, SGS, EN71PA1T3, ASTM f963-07 xác nhận.

Yimei / Phresh cam kết giảm tiêu thụ năng lượng và phát thải ô nhiễm trong quá trình sản xuất. Niềm tin của chúng tôi là bảo vệ môi trường là kết quả của việc theo đuổi, mà còn là quá trình kiên trì. Tôn trọng khái niệm này, công ty đã thiết lập các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thiết kế công thức, lựa chọn nguyên liệu, quy trình lọc không khí, quy trình sản xuất, vận chuyển hậu cần và xử lý chất thải.
Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp:
Sự cân bằng của con người, trái đất và lợi nhuận đạt được. Trong khi tạo ra lợi nhuận, công ty cũng cần đảm bảo rằng nhân viên của mình có thể tiến bộ liên tục, chú ý đến môi trường và đóng góp cho xã hội. Đây là cách để công ty đạt được sự phát triển bền vững.

YẾU TỐ CỦA CHÚNG TÔI:

DỊCH VỤ TỐT NHẤT TRONG PHÒNG LAO ĐỘNG:

Chi tiết liên lạc
FOSHAN PHRESH NEW MATERIAL TECHNOLOGY CO., LTD

Người liên hệ: Mrs. Jessie Leung

Tel: 86-135-7023-4585

Fax: 86-757-8551-9511

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)